Thanh niên Đà Nẵng: Móc túi và đánh cược số tiền lớn vào cờ bạc trực tuyến

Cờ bạc trực tuyến có thể là một trò chơi hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, nhưng nếu không biết cách dừng lại, bạn có thể mắc phải những sai lầm không thể khắc phục. Theo thông tin từ nhà cái uy tín nhất việt nam, gần đây tại Đà Nẵng đã xảy ra một vụ trộm liên quan đến một người trẻ say mê cờ bạc trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết vụ việc trong bài viết dưới đây.

da nang thanh nien trom cap de dot tien vao co bac online

Tại Đà Nẵng, đã xảy ra vụ trộm tài sản, người trộm đã sử dụng giấy tờ của nhiều cầu thủ bóng đá để thuê phòng.

Từ cuối tháng 7 cho đến hiện tại, Làng thể thao Tuyên Sơn đã liên tục ghi nhận các vụ mất cắp tài sản của các cầu thủ trong khu vực sân bóng đá.

Đáng chú ý, các cầu thủ không chỉ mất tiền và điện thoại, mà còn phải đối mặt với việc một số khách sạn gần đó đòi nợ vì lưu trú mà không trả tiền. Thực tế, các cầu thủ không hề lưu trú tại khách sạn đó, mà ngược lại, giấy tờ cá nhân của họ đã bị người khác lợi dụng để thuê phòng.

Vào tối ngày 10.8, các cầu thủ đã chuẩn bị sẵn và bắt quả tang Huỳnh Bá Thiệt trong khi anh ta đang cố trà trộn vào khu vực sân bóng để trộm cắp. Sau đó, họ đã bàn giao Thiệt cho Công an Quận Hải Châu.

thanh nien da nang trom cap de dot tien vao co bac online

Sau cuộc truy đuổi, Thiệt đã thú nhận rằng trong những đêm ngày 29.7, 30.7, 3.8 và 9.8, anh đã lén trộm một số tài sản và đồ đạc của các cầu thủ trong khu vực gần sân bóng.

Ban đầu, Thiệt chỉ lấy túi xách chứa sáu ví tiền và để lại điện thoại vì sợ bị định vị. Tuy nhiên, sau đó, Thiệt đã tìm cách tìm người có khả năng bẻ khóa điện thoại và bán chúng trên mạng, vì vậy anh ta đã quyết định trộm cả điện thoại.

Thiệt đã sử dụng giấy tờ của các cầu thủ để thuê phòng khách sạn và “xù” tiền, sau đó bỏ lại giấy tờ tại quầy lễ tân. Tổng số tài sản mà Thiệt đã lấy được bao gồm 6 triệu đồng tiền mặt, trong khi số tiền từ việc bán điện thoại của Thiệt là 5,8 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được Thiệt nộp vào tài khoản cờ bạc trực tuyến và anh đã thua hết.

Thông tin trên có thể là một bài học đối với những người trẻ trước khi quyết định tham gia cờ bạc trực tuyến. Hãy trở thành người chơi tự tin, biết kết thúc cuộc chơi đúng lúc và tỏ ra kiên nhẫn trước những sự cám dỗ. Cờ bạc trực tuyến chỉ nên là một hình thức giải trí, không nên trở thành cuộc sống của bạn!

Link mới nhất